GIỚI THIỆU

Thư viện MOT được thành lập và phát triển bởi KOREAPOLYSCHOOL (KPS) - tổ chức giáo dục đa quốc gia có trụ sở tại Seoul, Hàn Quốc với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục và vận hành hệ thống hơn 58 trung tâm tiếng Anh trên toàn thế giới.

THƯ VIỆN TIẾNG ANH CHUẨN MỸ

MOT là thư viện sách tiếng Anh chuẩn Mỹ đầu tiên được xây dựng dành cho cộng đồng học sinh phổ thông tại Hà Nội với những yếu tố độc nhất:

  • 20,000 đầu sách tiếng Anh với nhiều chủ đề phù hợp cho các bạn học sinh từ 4 - 18 tuổi
  • Ứng dụng AR (Accelerated Reading) giúp đánh giá năng lực đọc hiểu theo chuẩn Bắc Mỹ
  • Đội ngũ chuyên gia sách (Reading Mentors) sẽ giúp các bạn học sinh chọn lựa và xây dựng lộ trình đọc hiểu hiệu quả nhất

NUÔI DƯỠNG NIỀM ĐAM MÊ ĐỌC SÁCH CHO TRẺ

Đến với Thư viện MOT, Quý phụ huynh và các em học sinh sẽ được trải nghiệm không gian thư viện mang phong cách đặc trưng của nước Mỹ. Đây sẽ là vườn ươm nuôi dưỡng thói quen đọc cho các bạn ngay từ nhỏ, đồng thời cũng là tiền đề cho việc phát triển kỹ năng tiếng Anh và năng lực Chủ động cho tương lai.

Ngoài Thư viện MOT, KPS cũng đang áp dụng mô hình Trung tâm tiếng Anh chuẩn Mỹ trong nhiều năm qua tại Việt Nam với POLY ENGLISH. POLY ENGLISH cung cấp đa dạng chương trình đào tạo dành cho trẻ em từ 5 đến 12 tuổi:

Chương trình tiếng Anh chuyên sâu
STEP UP

Chương trình tiếng Anh phổ thông Bắc Mỹ
North American Curriculum (NAC)

KPS có hệ thống nghiên cứu và phát triển (R&D) tại Hoa Kỳ, Hàn Quốc và Việt Nam. R&D tại Hoa Kỳ chuyên nghiên cứu và phân tích các xu hướng giáo dục tiên tiến của hệ thống Giáo dục Bắc Mỹ; làm cơ sở cho R&D của Việt Nam và Hàn Quốc điều chỉnh, cập nhật nội dung chương trình phù hợp với học sinh của từng quốc gia.
KPS & Những con số nổi bật:

+03Hệ thống R&D

+20Năm kinh nghiệm

+58Trung tâm

+900Giáo viên bản xứ

+2 500Nhân viên

+30 000Học viên

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN CHƯƠNG TRÌNH

scroll